Nền tảng đánh bạc Ee88

17:03 EST Thứ bảy, 25/11/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Nhà cái Ee88

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Liên kết website

Trung tâm Anh Ngữ
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình

Phòng Hợp tác quốc tế

Ngày tạo lập : Thứ năm - 10/04/2014 22:07 |

Trưởng Phòng
NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Đức Thanh
Email: ;
          [email protected]
LÃNH ĐẠO TIỀN NHIỆM:
- ThS. Nguyễn Thị Thư, Phó trưởng phòng (2006-2014)
- PGS.TS. Trần Thị Phương (2015-2016): Phó trưởng phòng
- PGS.TS. Phạm Thị Dung (2018-2020): Phó trưởng phòng
 
DANH SÁCH CÁN BỘ PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ
1
 ThS. Trần Thị Hương 
Email:[email protected]
1
CN.Nguyễn Hữu Văn
 

Cán bộ đương nhiệm Phòng Hợp tác quốc tế

* Chức năng:
  Phòng Hợp tác quốc tế có chức năng tham mưu cho lãnh đạo nhà trường và là đầu mối quản lý các hoạt động hợp tác quốc tế nhằm thúc đẩy phát triển các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe nhân dân; áp dụng các thành tựu tiên tiến của thế giới trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo, phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo cũng như chất lượng khám chữa bệnh.
* Nhiệm vụ:
1. Công tác đối ngoại
    a) Tham mưu cho lãnh đạo nhà trường xây dựng Chiến lược và Kế hoạch hợp tác quốc tế của nhà trường phù hợp với mục tiêu hoạt động hợp tác quốc tế được quy định trong Luật Giáo dục đại học và phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo.
    b) Chủ trì và phối hợp với các đơn vị có liên quan các đơn vị có liên quan tìm kiếm, khai thác cơ hội hợp tác. Tham gia các hoạt động đàm phán, ký kết các thỏa thuận hợp tác với các đối tác nước ngoài, tổ chức thực hiện nhiệm vụ hợp tác quốc tế đã được ký kết.
   c) Là đầu mối liên hệ với các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, các bộ, ngành liên quan, phối hợp cùng các phòng ban liên quan tiếp nhận, quản lý sinh viên nước ngoài đến học tập tại Trường.
   d) Phối hợp với các đơn vị liên quan theo dõi và quản lý đoàn ra, đoàn vào theo quy định; đảm bảo công tác an ninh, trật tự nội bộ trong hoạt động đối ngoại; làm thủ tục mời và xin visa cho chuyên gia, khách quốc tế, người nước ngoài học tập tại Trường.
   e) Tổng hợp báo cáo theo định kỳ các kết quả hoạt động hợp tác quốc tế với lãnh đạo Trường cũng như cơ quan chủ quản về tình hình thực hiện các hoạt động hợp tác quốc tế.
2. Công tác quản lý chương trình, dự án
    a) Phối hợp với các đơn vị thuộc, trực thuộc nhà trường tìm kiếm và khai thác cơ hội hợp tác, phát triển; xây dựng dự án theo các yêu cầu và mục tiêu của các quỹ tài trợ trong và ngoài nước.
    b) Trực tiếp tham gia hoặc hỗ trợ thực hiện các thủ tục liên quan đến quy trình nộp, đánh giá và phê duyệt các dự án của nhà trường với cấp quản lý có thẩm quyền và/hoặc tổ chức cá nhân và tài trợ trong và ngoài nước.
d) Phối hợp với các đơn vị liên quan trong Trường thực hiện các chương trình, dự án đang được thực hiện, đảm bảo các hoạt động được thực hiện đúng theo các quy định về hợp tác quốc tế.
    e)Tổng hợp, báo cáo về hoạt động xây dựng, phát triển, thực hiện quản lý dự án theo yêu cầu của Ban Giám hiệu và/hoặc cấp có thẩm quyền

Khen thưởng:
- Tập thể: Tập thể lao động xuất sắc năm học 2010 - 2011,
2012 -2013.  Các năm còn lại liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.
- Cá nhân
:- Cá nhân: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2014). Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế (2012,2013,2017). Chiến sỹ thi đua cấp Bộ (2016). Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (2015). Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam (2016). Huân chương Hữu nghị cấp Thipadin của Vương quốc Campuchia (2016), Huy chương Hữu nghị của CHDCND Lào (2019)
   1


Cập nhật lần cuối vào : Thứ hai - 20/11/2023 20:43